Được thành lập từ năm 2013, đến nay, Công ty TNHH Giải pháp và Thiết bị tự động hóa OTD đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa Công Nghiệp tại thị trường Việt Nam.

OTD Automation hiện là nhà phân phối các thiết bị điện tử – tự động hóa Công Nghiệp cho các tập đoàn hàng đầu như: ABB, ALLEN BRADLEY, HONEYWELL, SIEMEMS, FESTO, SMC, BOSCH REXROTH, AUTONICS, OMRON, …. tại thị trường Việt Nam. Các thiết bị OTD Automation phân phối như: biến tần, Bộ lập trình PLC, servo, màn hình giao diện, bộ nguồn, đồng hồ nhiệt độ, bộ mã hoá xung encoder, terminal blocks, phụ kiện, module I/O và interface, bộ điều khiển động cơ DC, bộ điều khiển lực căng, loadcell và phụ kiện, hộp số động cơ servo,… Bên cạnh đó, các Dịch vụ kỹ thuật cũng đóng vai trò không thể thiếu trong chuỗi giá trị mà OTD Automation cung cấp như: tư vấn, thiết kế, thi công các giải pháp kỹ thuật trong nhà máy sản xuất.

Với đội ngũ kỹ sư cùng các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm, Công ty TNHH Giải pháp và Thiết bị tự động hóa OTD dần khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công các giải pháp kỹ thuật ứng dụng trong sản xuất, đặc biệt các giải pháp trong lĩnh vực Tiết kiệm năng lượng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các khu kinh tế trọng điểm phía Bắc.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]