Công ty TNHH Giải pháp và Thiết bị tự động hóa OTD
VỀ CHÚNG TÔI
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Giải pháp và Thiết bị tự động hóa OTD xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào hợp tác.

Được thành lập từ năm 2013, đến nay, Công ty TNHH Giải pháp và Thiết bị tự động hóa OTD đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa Công Nghiệp tại thị trường Việt Nam.

OTD Automation hiện là nhà phân phối các thiết bị điện tử – tự động hóa Công Nghiệp cho các tập đoàn hàng đầu như: ABB, ALLEN BRADLEY, HONEYWELL, SIEMEMS, FESTO, SMC, BOSCH REXROTH, AUTONICS, OMRON, …. tại thị trường Việt Nam. Các thiết bị OTD Automation phân phối như: biến tần, Bộ lập trình PLC, servo, màn hình giao diện, bộ nguồn, đồng hồ nhiệt độ, bộ mã hoá xung encoder, terminal blocks, phụ kiện, module I/O và interface, bộ điều khiển động cơ DC, bộ điều khiển lực căng, loadcell và phụ kiện, hộp số động cơ servo,… Bên cạnh đó, các Dịch vụ kỹ thuật cũng đóng vai trò không thể thiếu trong chuỗi giá trị mà OTD Automation cung cấp như: tư vấn, thiết kế, thi công các giải pháp kỹ thuật trong nhà máy sản xuất.

Với đội ngũ kỹ sư cùng các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm, Công ty TNHH Giải pháp và Thiết bị tự động hóa OTD dần khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công các giải pháp kỹ thuật ứng dụng trong sản xuất, đặc biệt các giải pháp trong lĩnh vực Tiết kiệm năng lượng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các khu kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Các giải pháp Tiết kiệm năng lượng mà OTD Automation thực hiện đều tuân theo quy trình chuẩn từ khâu đo đếm, đánh giá lượng điện năng tiêu thụ thực tế tại nhà máy đến lắp đặt, ứng dụng giải pháp tổng thể vào hệ thống, tính toán mức tiêu thụ điện năng sau sử dụng và thời gian thu hồi vốn đầu tư đã làm hài lòng khách hàng.

Xác định con người là nhân tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, OTD Automation lập kế hoạch bố trí nhân viên đi bồi dưỡng kiến thức chuyên môn ở nước ngoài, cũng như nâng cao nghiệp vụ tại các trung tâm đào tạo uy tín trong nước, đồng thời luôn chú trọng chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên, thực hiện đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước và tổ chức cho nhân viên đi tham quan nghỉ dưỡng định kỳ hằng năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, từ năm 2013, ngoài trụ sở chính ở TP.Hà Nội, OTD Automation đã đặt thêm chi nhánh tại Hải Phòng, Đồng Nai và mở rộng mạng lưới đại lý phân phối, đối tác kinh doanh trải khắp từ Bắc vào Nam.

Công ty TNHH Giải pháp và Thiết bị tự động hóa OTD đang hướng đến mục tiêu trở thành top 3 Thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tự động hóa Công Nghiệp với vai trò là nhà cung cấp uy tín các thiết bị tự động hóa Công Nghiệp, cũng như là nhà tích hợp các giải pháp tự động hóa trong nhà máy sản xuất và Tiết kiệm năng lượng tại thị trường Việt Nam